WordPress là nền tảng CMS ưa thích nhất trên web. Do sự phổ biến và phát triển của WordPress CMS, các theme đặc biệt được thực hiện cho các trang web được hỗ trợ bởi WordPress cũng đã giành được sự nổi tiếng đáng kể trên thị trường. Người dùng thích các Theme WordPress bởi vì nó không khó để thiết lập và có thể được sử dụng để tạo ra một trang web như blog, cá nhân, công ty và trang web danh mục đầu tư.

Tuy nhiên, các Theme WordPress  miễn phí có chất lượng không dễ dàng tìm thấy, Vì vậy mình quyết định thu thập một số các theme WordPress miễn phí tốt nhất hiện nay. Hầu hết các theme này bao gồm các tính năng, có đủ các thể loại từ blog, tin tức đến trang bán hàng nhé. Vì vậy, đây là danh sách các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho dự án tiếp theo của mình

–> Let’s go <–

NewsMag Lite (Demo/Download)

Theme wordpress NewsMag

Nếu ai đang tìm một theme về trang tin tức miễn phí thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. NewsMag Lite có một tính năng linh hoạt phải nói là rất linh hoạt , chủ đề dành cho tạp chí WordPress miễn phí hiện đại và hiện đại. NewsMag Lite là một theme hoàn hảo cho các quản trị web đang tìm kiếm một giải pháp vĩnh viễn cho các nhu cầu tạp chí trực tuyến.

Shapely (Demo/Download)

Theme WordPress Shapely Free

Shapely là một chủ đề miễn phí khá đẹp cho các trang web WordPress, và nó rất có thể cải thiện quá trình phát triển web. Theme này vừa thực tế vừa đẹp, vừa quản lý để kết hợp các tính năng cao với đồ hoạ đáng kinh ngạc. Tất nhiên, thiết kế của nó sẽ tương thích với điện thoại Android và Windows, iPhone, iPad, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Hỗ trợ màn hình Retina độ phân giải cao , cho phép bạn thưởng thức đồ họa sắc nét, văn bản sắc nét và các biểu tượng vector mới. Shapely đã chọn một thiết kế một trang, làm cho nó hợp với bất kỳ kiểu trang web nào, danh mục đầu tư, hoặc kinh doanh. Theme Shapely sẽ tương thích với các plugin WordPress khác như Contact Form 7, Google Analytics, Yoast SEO và Gravity Forms.

Illdy (Demo/Download)

Theme WordPress SIlldy Free

Illdy (Xu hướng) Mình khá là thích theme này vì Illdy thiết kế theo một phong cách hiện đại linh hoạt và vô cùng tiên phong và cắt cạnh, hiện đại theo phong cách và hấp dẫn, thiết kế kinh nghiệm và dễ dàng pliable, đầy màu sắc và tươi sáng, tươi mát và trẻ trung, sâu sắc và rất tốt, dễ sử dụng và đáp ứng miễn phí WordPress sáng tạo Chủ đề trang web đa năng. Illdy đã được thiết kế cẩn thận và phát triển theo thời gian để trở thành một Theme WordPress hoàn thiện và đầy đủ nhất và hoàn chỉnh có sẵn trong bản miễn phí này.

Activello (Demo/Download)

Theme wordpress Activello

Theme này thích hợp cho các bạn làm blog cá nhân rất đẹp, đầy đủ tính năng cho một blog.

xem thêm: Hawkhost coupon 2017 – Tháng 5 này giảm tới 40% Hosting

Allegiant (Demo/Download)

Theme wordpress Allegiant

Allegiant là một trang chủ linh hoạt và nhanh chóng, linh hoạt, hiện đại và có tính công nghệ, chủ đề trang web đa dụng miễn phí của WordPress. Allegiant là một nền tảng mạnh mẽ cho việc tạo ra các trang web hấp dẫn, có thẩm quyền mở rộng các mối quan tâm và ứng dụng đa dạng, bao gồm một bộ công cụ được cung cấp miễn phí để trao quyền cho quản trị web từ tất cả các tầng lớp xã hội để dễ dàng và hiệu quả thiết lập và Tùy chỉnh các trang web của họ rất riêng.

Các doanh nghiệp yêu thích Allegiant, bởi vì nó bao gồm các tài nguyên phong phú lý tưởng cho việc thúc đẩy phát triển trang web kinh doanh, chẳng hạn như chức năng thành viên nhóm được xây dựng cho phép bạn giới thiệu tài năng nhân sự của tổ chức của bạn cho khán giả trong một bài trình bày thanh lịch hoặc hoàn toàn Danh mục chức năng hộp chỉ chờ đợi hình ảnh có độ phân giải cao của bạn, hấp dẫn các sản phẩm hoặc những thành tựu ấn tượng chuyên nghiệp để giới thiệu chúng với thế giới rộng lớn. Bao gồm kiểm soát hoàn toàn bố cục của bạn ở mọi cấp độ, Allegiant giúp đơn giản cho quản trị viên web không có kinh nghiệm mã hóa trước để dễ dàng tinh chỉnh các thanh bên, sắp xếp lại tiêu đề của họ và thậm chí tuỳ chỉnh các loại bài đăng plugin tùy chỉnh của họ một cách dễ dàng. Được xây dựng trên Bootstrap, Allegiant đáp ứng trực tiếp và tương thích chéo với các thiết bị trên toàn thế giới.

Zerif Lite (Demo/Download)

Theme wordpress Zerif Lite

Zerif Lite là một trang WordPress sạch sẽ và hiện đại phù hợp với các đại lý web, phòng thu kỹ thuật số, doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, danh mục cá nhân và doanh nghiệp. Zerif Lite được tối ưu hoá để hỗ trợ nhiều plugin WordPress phổ biến như WooCommerce for eCommerce và plugin WPML để tạo trang web WordPress đa ngôn ngữ. Chủ đề này thân thiện với SEO, được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị di động và có tính năng đánh dấu xác thực W3C sạch.

Ở trên là 5 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 5/2017, các bạn có thắc mắc gì về theme WordPress hoặc gặp khó khăn về wordpress thì có thể để lại bình luận hoặc theo dõi mình trên Facebook, youtube mình sẽ hỗ trợ nhé.

Để lại bình luận